ส่วนผสม
ไข่เจียวปู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีการเตรียม
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
เนื้อปู
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/ช้อนชา
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีการเตรียม
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
-
เนื้อปู 70.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 4.0 ช้อนโต๊ะ