Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำกุ้งย่างซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลี่ยน


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูกุ้งย่างซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลี่ยนกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำกุ้งย่างซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลี่ยน

    • ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันมะกอก ใช้ไฟกลาง ใส่กระเทียม หอมหัวใหญ่ ผัดให้มีกลิ่นหอม
    • จากนั้นใส่พริกป่นมะเขือเทศราชินี ผัดให้เข้ากัน เติมไวน์ขาว เคี่ยวพองวด
    • ใส่ซอสพาสต้า ตราคนอร์ลงไป คนให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยอาโรมาต ตราคนอร์พริกไทยดำบด จากนั้นพักซอสไว้
    • ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันมะกอก ตามด้วยกระเทียม พริกขี้หนูแห้ง ผัดพอหอม
    • ใส่เนื้อกุ้งลงไปย่างในกระทะจนสุก ปรุงรสด้วยอาโรมาตตราคนอร์ พริกไทยดำ ตักซอสมะเขือเทศที่เตรียมไว้ราดลงบนจานเสิร์ฟ ตามด้วยกุ้งย่าง โรยด้วยพาสเล่ย์สับ จัดเสิร์ฟพร้อมเลมอน
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำกุ้งย่างซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลี่ยนได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 384.95 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 96.24 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 345 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร