ส่วนผสม
ข้าวยำไก่แซ่บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไก่ทอด
สะโพกไก่เลาะกระดูก หั่นเต๋า
/กรัม
250.0 กรัม
0%
แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ 500 กรัม (สำหรับคลุกแห้ง)
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
85.0 กรัม
0%
แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ 500 กรัม (สำหรับชุบเปียก)
/กรัม
65.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ขัั้นตอนการทำข้าวยำไก่แซ่บ
น้ำปลา
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
4.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กรัม
12.0 กรัม
0%
หอมแขกซอย
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผักชีใบเลื่อยซอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไก่ทอด
-
สะโพกไก่เลาะกระดูก หั่นเต๋า 250.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 85.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 500.0 กรัม
ขัั้นตอนการทำข้าวยำไก่แซ่บ
-
น้ำปลา 120.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 4.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 40.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
-
พริกป่น 8.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 10.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 12.0 กรัม
-
หอมแขกซอย 25.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 5.0 กรัม
-
ผักชีใบเลื่อยซอย 3.0 กรัม