ส่วนผสม
ทาโก้เนื้อวากิว เสิร์ฟกับ กัวคาโมเล่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว
เนื้อวากิวบด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
มะเขือเทศสับ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่หั่น
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ผักชีหั่นฝอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพสโต้ซอส
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้
แป้งทาโก้แบบนิ่ม
/แผ่น
4.0 แผ่น
0%
ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ
มะเขือเทศโรม่า
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ใบผักชี
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
15.0 มิลลิลิตร
0%
อโวคาโด้สด
/ลูก
3.0 ลูก
0%
ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ
พริก Serrano
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้า
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว
-
เนื้อวากิวบด 200.0 กรัม
-
มะเขือเทศสับ 20.0 กรัม
-
หอมหัวใหญ่หั่น 70.0 กรัม
-
ผักชีหั่นฝอย 10.0 กรัม
-
เพสโต้ซอส 10.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้
-
แป้งทาโก้แบบนิ่ม 4.0 แผ่น
ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ
-
มะเขือเทศโรม่า 50.0 กรัม
-
ใบผักชี 20.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 15.0 มิลลิลิตร
-
อโวคาโด้สด 3.0 ลูก
ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ
-
พริก Serrano 10.0 กรัม
-
เกลือป่น
-
พริกชี้ฟ้า