Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

  • แป้งทาโก้แบบนิ่ม 4.0 แผ่น

ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

  • พริก Serrano 10.0 กรัม
  • เกลือ
  • พริกชี้ฟ้า

ตอติลย่าสอดไส้เนื้อวัวพรีเมี่ยม ผสมผสานกับหอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ และผักชี เสิร์ฟพร้อมกับกัวคาโมเล่ซอส

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

    10 นาที
    • นำเนื้อวัวลงไปผัดกับเครื่องปรุงรส ใช้ไฟอ่อน (การเติมผงปรุงรสระหว่างการผัดช่วยให้เนื้อวัวมีรสชาติมากขึ้น)
    • เติมน้ำสต็อกเนื้อเล็กน้อย
    • เติมผักและเครื่องเทศต่างๆ
  2. ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

    10 นาที
    • เติมส่วนผสมของเนื้อที่ผัดแล้วลงในแป้งทาโก้
    • ม้วนให้เป็นโรล
  3. ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
  4. ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

    • ตักกัวคาโมเล่ใส่ถ้วย พร้อมเสิร์ฟ
    เคล็ดลับ : สามารถเติมผงมะนาวเพื่อเพิ่มรสชาติความเปรี้ยวให้กัวคาโมเล่ได้


          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ     ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร