ส่วนผสม
ปลาแซลมอนซอสยูซุและริซอตโตข้าวกล้อง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเนิ้อปลาแซลมอน
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มะนาวสด
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันสำหรับทอด
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เนื้อปลาแซลมอน 250 กรัม
/ชิ้น
1.0 ชิ้น
0%
ขั้นตอนการทำซอสยูซุ
ซีอี๊วขาว
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำส้มยูซุ
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาลทราย
/ช้อนชา
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แป้งข้าวโพด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
น้ำเย็นจัด
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เมล็ดงา
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขั้นตอนการทำข้าวกล้องริซอตโต
ครีมซุปเบส ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/มิลลิกรัม
240.0 มิลลิกรัม
0%
ข้าวกล้อง
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ซุปผัก
/มิลลิลิตร
240.0 มิลลิลิตร
0%
เนย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แอสพารากัสสับ
/กรัม
170.0 กรัม
0%
แครอทสับ
/กรัม
170.0 กรัม
0%
พาร์มีซานชีสขูด
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/หัว
1.0 หัว
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเนิ้อปลาแซลมอน
-
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
-
มะนาวสด 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันสำหรับทอด 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
เนื้อปลาแซลมอน 250 กรัม 1.0 ชิ้น
ขั้นตอนการทำซอสยูซุ
-
ซีอี๊วขาว 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำส้มยูซุ 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาลทราย 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
แป้งข้าวโพด 1.0 ช้อนชา
-
น้ำเย็นจัด 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
เมล็ดงา 1.0 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำข้าวกล้องริซอตโต
-
ข้าวกล้อง 300.0 กรัม
-
ซุปผัก 240.0 มิลลิลิตร
-
เนย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
แอสพารากัสสับ 170.0 กรัม
-
แครอทสับ 170.0 กรัม
-
พาร์มีซานชีสขูด 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 1.0 หัว