ส่วนผสม
พอร์คชอปย่างราดซอสไวน์แดง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสไวน์แดง
เนยจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ไวน์แดง
/มิลลิลิตร
60.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
250.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำมันบด
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
300.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำพอร์คชอปย่างราดซอสไวน์แดง
เนื้อหมูส่วนสันนอกติดกระดูก ชิ้นละ 200 กรัม 4 ชิ้น
/กรัม
800.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผักรวมผัดเนย
/กรัม
80.0 กรัม
0%
????????????????????????
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสไวน์แดง
-
เนยจืด 20.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 15.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
-
ไวน์แดง 60.0 มิลลิลิตร
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 250.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำมันบด
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 300.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำพอร์คชอปย่างราดซอสไวน์แดง
-
เนื้อหมูส่วนสันนอกติดกระดูก ชิ้นละ 200 กรัม 4 ชิ้น 800.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 30.0 กรัม
-
ผักรวมผัดเนย 80.0 กรัม
-
????????????????????????