ส่วนผสม
มะเขือม่วงและฟักทองอบชีสพาร์มีซานซอสโคชูจัง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
มะเขือม่วงและฟักทองอบ
น้ำมันมะกอก
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ฟักทองหั่นหนา 1/2 นิ้ว
/กรัม
500.0 กรัม
0%
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มะเขือม่วง หั่นหนา 1/2 นิ้ว
/ลูก
1.0 ลูก
0%
ซอสพาร์มีซาน
น้ำมันมะกอก
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พรอนโต้ โทเมโท เนื้อมะเขือเทศสับในมะเขือเทศเข้มข้น ตราคนอร์
/มิลลิลิตร
720.0 มิลลิลิตร
0%
ซอสพริกโคชูจัง
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาลทรายแดง
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ใบเบซิลสับละเอียด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ออริกาโนแห้ง
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กลีบ
4.0 กลีบ
0%
หอมหัวใหญ่สับละเอียด
/ลูก
1.0 ลูก
0%
วิธีเสิร์ฟ
พาร์เมซานชีส
/กรัม
85.0 กรัม
0%
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
85.0 กรัม
0%
ใบเบซิลสำหรับแต่งหน้า
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
มะเขือม่วงและฟักทองอบ
-
น้ำมันมะกอก 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ฟักทองหั่นหนา 1/2 นิ้ว 500.0 กรัม
-
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
-
มะเขือม่วง หั่นหนา 1/2 นิ้ว 1.0 ลูก
ซอสพาร์มีซาน
-
น้ำมันมะกอก 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
พรอนโต้ โทเมโท เนื้อมะเขือเทศสับในมะเขือเทศเข้มข้น ตราคนอร์ 720.0 มิลลิลิตร
-
ซอสพริกโคชูจัง 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาลทรายแดง 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ใบเบซิลสับละเอียด 1.0 ช้อนชา
-
ออริกาโนแห้ง 1.0 ช้อนชา
-
พริกไทยอ่อน
-
กระเทียมสับละเอียด 4.0 กลีบ
-
หอมหัวใหญ่สับละเอียด 1.0 ลูก
วิธีเสิร์ฟ
-
พาร์เมซานชีส 85.0 กรัม
-
มอซซาเรลล่าชีส 85.0 กรัม
-
ใบเบซิลสำหรับแต่งหน้า