ส่วนผสม
มัฟฟินบลูเบอร์รี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿3750.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำมัฟฟินบลูเบอร์รี่
ช็อกโกแลต
/กรัม
122.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
145.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
220.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เบกกิ้งโซดา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
6.0 กรัม
0%
บลูเบอรี่ แช่แข็ง (ละลายแล้ว)
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
125.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำมัฟฟินบลูเบอร์รี่
-
ช็อกโกแลต 122.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 1.0 ฟอง
-
น้ำตาล 145.0 กรัม
-
เนยสด 50.0 กรัม
-
นมข้นจืด 100.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 220.0 กรัม
-
โอวาเลท 50.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.0 กรัม
-
เบกกิ้งโซดา 5.0 กรัม
-
บลูเบอรี่ แช่แข็ง (ละลายแล้ว) 75.0 กรัม