Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำมัฟฟินบลูเบอร์รี่


มัฟฟินสอดไส้บลูเบอร์รี่ไส้ทะลัก ส่วนผสมขึ้นฟู ทั้งขณะผสมและขณะอบด้วย ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำมัฟฟินบลูเบอร์รี่

    • วอร์มเตาอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
    • นำวิปปิ้งครีม กับ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ คนให้เข้ากัน แล้วพักไว้ เพื่อนำไปใช้แทน Sour Cream
    • ละลายเนยสด แล้วพักไว้
    • ผสมไข่ไก่กับน้ำตาล โดยใช้หัวตีใบพัด ความเร็วปานกลาง
    •  ทยอยใส่เนยที่ละลายแล้วลงไป
    • ร่อน แป้งเค้ก นมผง เกลือ เบกกิ้งโซดา และ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ร่วมกัน
    • ใส่ของแห้งที่ร่อนไว้ สลับกับ Sour Cream และ นมข้นจืด (เริ่มด้วยของแห้ง สลับกับของเหลว และ จบด้วยของแห้ง)
    • บีบลงพิมพ์ที่เตรียมไว้
    • บีบ ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าไปตรงกลาง
    • นำบลูเบอร์รี่แช่แข็งที่ละลายแล้ว คลุกด้วยแป้งเค้กบางๆ แล้วใส่บนเนื้อของมัฟฟิน  
    • เข้าอบอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลา 12-15 นาที หรือจนกระทั่งสุก  
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ต้นทุนการทำสูตรมัฟฟินบลูเบอร์รี่นี้ 71.64  บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร