ส่วนผสม
วากิวลงสรงประกบบาเเกตต์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿403.61
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบวากิวลงสรงประกบบาเเกตต์
เนื้อวากิวสไลซ์ย่างพอสุก
/กิโลกรัม
280.0 กรัม
0%
ขนมปังฝรั่งเศส
/-
0.0 -
0%
ผักบุ้งไทย
/กรัม
400.0 กรัม
0%
หอมเจียว
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำยำและน้ำอาจาด
/-
0.0 -
0%
ขั้นตอนการทำซอสพระรามลงสรง
กะทิ
/กรัม
400.0 กรัม
0%
พริกแกงพะแนง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกแกงมัสมั่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ถั่วลิสงคั่วป่น
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาลปี๊ป
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำปลา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบวากิวลงสรงประกบบาเเกตต์
-
เนื้อวากิวสไลซ์ย่างพอสุก 280.0 กรัม
-
ขนมปังฝรั่งเศส
-
ผักบุ้งไทย 400.0 กรัม
-
หอมเจียว 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำยำและน้ำอาจาด
ขั้นตอนการทำซอสพระรามลงสรง
-
กะทิ 400.0 กรัม
-
พริกแกงพะแนง 30.0 กรัม
-
พริกแกงมัสมั่น 20.0 กรัม
-
ถั่วลิสงคั่วป่น 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันพืช 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาลปี๊ป 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำปลา 1.0 ช้อนโต๊ะ