ส่วนผสม
วานิลลาฟองดูว์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำวานิลลาฟองดูว์
ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก
/กิโลกรัม
250.0 กรัม
0%
วิปปิ้งครีมชนิดจืด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ผลไม้สดต่าง ๆ เช่น สตรอว์เบอร์รี กีวี กล้วยหอม แอปเปิล
/ฟอง
0.0 ฟอง
0%
มาร์ชแมลโลว์
/ฟอง
0.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำวานิลลาฟองดูว์
-
ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 250.0 กรัม
-
วิปปิ้งครีมชนิดจืด 150.0 กรัม
-
ไวท์ช็อกโกแลต 80.0 กรัม
-
ผลไม้สดต่าง ๆ เช่น สตรอว์เบอร์รี กีวี กล้วยหอม แอปเปิล
-
มาร์ชแมลโลว์