ส่วนผสม
สตูว์เนื้อ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำบราวน์สต็อกเบส
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
1000.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำสตูว์เนื้อ
เนื้อวัวส่วนท้อง หรือสะโพก หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่ 1.5*1.5 นิ้ว
/กรัม
700.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบดหยาบ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่ หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่ายฝรั่ง หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แครอท หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่
/กรัม
300.0 กรัม
0%
มันฝรั่ง หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ใบกระวาน (2-3ใบ)
/กรัม
0.25 กรัม
0%
ไทม์ ชนิดแห้ง
/กรัม
0.5 กรัม
0%
โรสแมรี่ ชนิดแห้ง
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ไวน์แดง
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
1500.0 กรัม
0%
?????? ????????????
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำบราวน์สต็อกเบส
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 1000.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำสตูว์เนื้อ
-
เนื้อวัวส่วนท้อง หรือสะโพก หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่ 1.5*1.5 นิ้ว 700.0 กรัม
-
พริกไทยดำบดหยาบ 2.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 20.0 กรัม
-
หอมหัวใหญ่ หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่ 300.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่ายฝรั่ง หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่ 200.0 กรัม
-
แครอท หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่ 300.0 กรัม
-
มันฝรั่ง หั่นชิ้นลูกเต๋าใหญ่ 300.0 กรัม
-
ใบกระวาน (2-3ใบ) 0.25 กรัม
-
ไทม์ ชนิดแห้ง 0.5 กรัม
-
โรสแมรี่ ชนิดแห้ง 0.5 กรัม
-
ไวน์แดง 70.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 1500.0 กรัม
-
?????? ????????????