Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำบราวน์สต็อกเบส

ขั้นตอนการทำสตูว์เนื้อ


เมนูสุดคลาสสิก สตูว์เนื้อ สูตรพิเศษเนื้อรสชาติดีด้วยสูตรหมักผงปรุงรสและซุปรสเนื้อพร้อมน้ำบราวน์สต๊อกเบสที่ทำง่าย ลดต้นทุน สูตรนี้เหมาะกับผู้ประกอบการมากในการทำขาย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำบราวน์สต็อกเบส

  2. ขั้นตอนการทำสตูว์เนื้อ

    • นำเนื้อวัวมาหมักด้วย ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์พริกไทยดำ น้ำมันมะกอก
    • นำหม้อสตูว์ มาตั้งไฟให้ร้อนจัด นำเนื้อที่หมักแล้วลงไปย่าง(Sear) ปิดผิวนอกให้ทั่ว
    • จากนั้นให้ใส่หอมหัวใหญ่ ขึ้นฉ่ายฝรั่งผงปรุงรสและเครื่องเทศต่างๆ ผัดต่อสักระยะให้มีกลิ่นหอม แล้วจึงใส่แครรอทตามลงไป เติมไวน์แดง
    • เคี่ยวจนไวน์แดงเริ่มงวด จึงเติมบราวน์สต็อกเบส น้ำสะอาด และ ซุปรสเนื้อ ตราคนอร์
    • ตั้งไฟจนเดือด แล้วหรี่ไฟลงให้พอเดือดเบาๆ เคี่ยวต่อไปสัก 1 ชม. จากนั้นจึงเติมมันฝรั่ง แล้วเคี่ยวต่ออีกสักระยะหนึ่ง หรือจนเนื้อนั้นเปื่อย และน้ำเริ่มงวดลง
    • จัดเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยพาร์สลีย์สับ

    ดูสูตรซอสสเต็ก พร้อมวิธีทําสเต็ก 9 แบบยอดนิยม

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร