ส่วนผสม
สเต็กเนื้อราดซอสพริกไทยดำ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿4640.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสพริกไทยดำ
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ไวน์แดง
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสเต็กเนื้อราดซอสพริกไทยดำ
เนื้อวัวส่วนสันใน หั่นชิ้นขนาด 200 กรัม
/กิโลกรัม
800.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ใบไทม์สด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ซอสพริกไทยดำ
/กรัม
180.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสพริกไทยดำ
-
เนยสดชนิดจืด 20.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 15.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 3.0 กรัม
-
ไวน์แดง 60.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 250.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสเต็กเนื้อราดซอสพริกไทยดำ
-
เนื้อวัวส่วนสันใน หั่นชิ้นขนาด 200 กรัม 800.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 2.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 40.0 กรัม
-
เนยสดชนิดจืด 60.0 กรัม
-
กระเทียม 20.0 กรัม
-
ใบไทม์สด 2.0 กรัม
-
ซอสพริกไทยดำ 180.0 กรัม