ส่วนผสม
สเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์และสลัดควินัว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์
ซีอี๊วขาว
/มิลลิลิตร
120.0 มิลลิลิตร
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/กรัม
170.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/ช้อนชา
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงกระเทียม
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
แป้งข้าวโพด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
น้ำส้มสายชูหมักข้าว
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
น้ำมันมะกอก
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ หนา 2 นิ้ว หนักชิ้นละ 250 กรัม
/ชิ้น
2.0 ชิ้น
0%
กระเทียมปอกเปลือกสับละเอียด
/หัว
5.0 หัว
0%
แอสพารากัสเคลือบเนย
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
0.0 มิลลิลิตร
0%
เนย
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
หน่อไม้ฝรั่ง
/ก้าน
12.0 ก้าน
0%
สลัดควินัว
ควินัวต้มสุก
/กรัม
340.0 กรัม
0%
แครอทหั่นเต๋า
/กรัม
40.0 กรัม
0%
แตงกวาหั่นเต๋า
/กรัม
85.0 กรัม
0%
แอปเปิลหั่นเต๋า
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ลูกเกด
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มะเขือเทศเชอร์รี่ หั่นครึ่ง
/ลูก
4.0 ลูก
0%
หอมหัวใหญ่ทอด
น้ำมันสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
340.0 มิลลิลิตร
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
170.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
85.0 มิลลิลิตร
0%
ผงฟู
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
หอมหัวใหญ่หั่นเป็นวงบาง ๆ
/หัว
1.0 หัว
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์
-
ซีอี๊วขาว 120.0 มิลลิลิตร
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 170.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงกระเทียม 0.5 ช้อนชา
-
แป้งข้าวโพด 1.0 ช้อนชา
-
น้ำส้มสายชูหมักข้าว 1.0 ช้อนชา
-
น้ำมันมะกอก 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ หนา 2 นิ้ว หนักชิ้นละ 250 กรัม 2.0 ชิ้น
-
กระเทียมปอกเปลือกสับละเอียด 5.0 หัว
แอสพารากัสเคลือบเนย
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
-
เนย 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
-
หน่อไม้ฝรั่ง 12.0 ก้าน
สลัดควินัว
-
ควินัวต้มสุก 340.0 กรัม
-
แครอทหั่นเต๋า 40.0 กรัม
-
แตงกวาหั่นเต๋า 85.0 กรัม
-
แอปเปิลหั่นเต๋า 40.0 กรัม
-
ลูกเกด 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกไทยอ่อน
-
มะเขือเทศเชอร์รี่ หั่นครึ่ง 4.0 ลูก
หอมหัวใหญ่ทอด
-
น้ำมันสำหรับทอด 340.0 มิลลิลิตร
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 170.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 85.0 มิลลิลิตร
-
ผงฟู 0.5 ช้อนชา
-
ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน 1.0 ฟอง
-
หอมหัวใหญ่หั่นเป็นวงบาง ๆ 1.0 หัว