ส่วนผสม
สโคนสตรอเบอร์รี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿18.5
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสโคนสตรอเบอร์รี่
แป้งเอนกประสงค์
/กิโลกรัม
320.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
17.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
55.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/กรัม
1.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
อัลมอนด์สไลซ์
/กรัม
20.0 กรัม
0%
สตรอเบอร์รี่อบแห้ง
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่แดงสำหรับทาก่อนอบ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
สเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.9 กิโลกรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสโคนสตรอเบอร์รี่
-
แป้งเอนกประสงค์ 320.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
น้ำตาล 55.0 กรัม
-
เนยสดชนิดจืด 70.0 กรัม
-
ไข่แดง 1.0 กรัม
-
นมสด 200.0 กรัม
-
อัลมอนด์สไลซ์ 20.0 กรัม
-
สตรอเบอร์รี่อบแห้ง 50.0 กรัม
-
ไข่แดงสำหรับทาก่อนอบ 1.0 กรัม