Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำมักกะโรนี

  • น้ำต้มสุก 2.0 ลิตร
  • น้ำมันมะกอก extra virgin 20.0 มิลลิลิตร
  • มักกะโรนี ออร์แกนิค 500.0 กรัม

ขั้นตอนการทำซอส

  • ซอส มิกซ์ ชีส 46.0 กรัม
  • น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 200.0 มิลลิลิตร
  • เกลือและพริกไทย

ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟออร์แกนิค มักกะโรนี และ ชีส โคน

  • Parsley As Garnish
  • โคนไอศกรีมไซส์เล็ก 60.0 ชิ้น
  • ชีสออร์แกนิค ขูดพร้อมใช้ 250.0 กรัม

มักกะโรนีอบชีสแบบพอดีคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับกระดาษโน๊ตบอกถึงแหล่งที่มาของวัตถุดิบออร์แกนิคต่างๆ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำมักกะโรนี

    10 นาที
    • ต้มน้ำให้เดือด เติมน้ำมันมะกอก extra virgin และเกลือเล็กน้อย ใส่มักกะโรนีลงไป ต้ม 6-8 นาทีให้พอสุกแบบ อัล เดนเต้
  2. ขั้นตอนการทำซอส

    1 นาที
    • เติมคนอร์ ซอส มิกซ์ ชีส ลงในน้ำสะอาด เติมเกลือและพริกไทยเล็กน้อย
  3. ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟออร์แกนิค มักกะโรนี และ ชีส โคน

    10 นาที
    • ตักมักกะโรนีและชีสใส่ลงในโคนไอศกรีม เติมพาสเล่ย์เพื่อตกแต่งให้สวยงาม และเสิร์ฟที่อุณหภูมิห้อง

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร