Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำมักกะโรนี

  • น้ำต้มสุก 1.0 ลิตร
  • น้ำมันมะกอก extra virgin 20.0 มิลลิลิตร
  • มักกะโรนี ออร์แกนิค 100.0 กรัม

ขั้นตอนการทำซอส

  • ซอส มิกซ์ ชีส 16.0 กรัม
  • น้ำเปล่า 70.0 กรัม
  • เกลือและพริกไทย

ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

  • ออร์แกนิค เอมเมนทัลชีส 2.0 ชิ้น
  • เนื้อไก่เลี้ยงจากฟาร์มบด 3.0

อาหารจานนี้เป็นการสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่จากอาหารประจำบ้านของชาวอเมริกัน ทำมาจากเนื้อไก่เลี้ยงจากฟาร์มบดผสมกับผัก เสิร์ฟมาพร้อมกับมักกะโรนีอบชีสออร์แกนิค

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำมักกะโรนี

    10 นาที
    • ต้มน้ำให้เดือด เติมน้ำมันมะกอก extra virgin และเกลือเล็กน้อย ใส่มักกะโรนีลงไป ต้ม 6-8 นาทีให้พอสุกแบบ อัล เดนเต้
  2. ขั้นตอนการทำซอส

    1 นาที
    • เติม ซอส มิกซ์ ชีส ลงในน้ำสะอาด เติมเกลือและพริกไทยเล็กน้อย
  3. ขั้นตอนเตรียมเสิร์ฟ

    10 นาที
    • ทอดเนื้อ
    • อบไก่บดให้สุก เติมมักกะโรนีที่ต้มสุกแล้ว และเอมเมนทัลชีส (จากขั้นตอน 1)
    • เสิร์ฟตอนร้อน

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร