ส่วนผสม
เบอร์เกอร์ไก่บูลโกกิ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำอกไก่
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
0.0 มิลลิลิตร
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
อกไก่เลาะกระดูก ลอกหนังออก
/ชิ้น
2.0 ชิ้น
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
0.0 cu
0%
ขั้นตอนการทำซอสบูลโกกิ
ซีอี๊วขาว
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาลทรายแดง
/ช้อนชา
1.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ขิงขูด
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันงา
/ช้อนโต๊ะ
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
แป้งข้าวโพด (ใช้เมื่อซอสเหลวเกินไป)
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
เมล็ดงา
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
น้ำมันสำหรับทอด
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กลีบ
3.0 กลีบ
0%
ขั้นตอนการจัดจาน
ไข่ดาวไม่สุกทอดด้านเดียว
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
หอมหัวใหญ่ทอดจนเหลืองนิ่ม
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขนมปังโฮลวีต
/แผ่น
3.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำอกไก่
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
-
พริกไทยอ่อน
-
อกไก่เลาะกระดูก ลอกหนังออก 2.0 ชิ้น
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสบูลโกกิ
-
ซีอี๊วขาว 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาลทรายแดง 1.5 ช้อนโต๊ะ
-
ขิงขูด 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันงา 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
แป้งข้าวโพด (ใช้เมื่อซอสเหลวเกินไป) 1.0 ช้อนชา
-
เมล็ดงา 1.0 ช้อนชา
-
น้ำมันสำหรับทอด 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
กระเทียมสับละเอียด 3.0 กลีบ
ขั้นตอนการจัดจาน
-
ไข่ดาวไม่สุกทอดด้านเดียว 3.0 ฟอง
-
หอมหัวใหญ่ทอดจนเหลืองนิ่ม 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
ขนมปังโฮลวีต 3.0 แผ่น