ส่วนผสม
เปปเปอโรนีพิซซ่าโลฟ ซอสพิซซ่ามาโย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียมแป้งพิซซ่า
แป้งเค้ก
/กรัม
220.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
นมข้นจืด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
65.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
50.0 กรัม
0%
มาร์การีน
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
7.0 กรัม
0%
เบกกิ้งโซดา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมเครื่องพิซซ่า
พริกหยวกสามสี
/กรัม
120.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีส
/กรัม
70.0 กรัม
0%
เบคอนเจียว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
มะกอกดำสับหยาบ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พาร์เมซานชีส
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมซาวครีม
ช็อกโกแลต
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมซอสเคียง
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียมแป้งพิซซ่า
-
แป้งเค้ก 220.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 1.0 ฟอง
-
นมข้นจืด 80.0 กรัม
-
น้ำตาล 65.0 กรัม
-
โอวาเลท 50.0 กรัม
-
มาร์การีน 45.0 กรัม
-
เบกกิ้งโซดา 5.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมเครื่องพิซซ่า
-
พริกหยวกสามสี 120.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีส 70.0 กรัม
-
เบคอนเจียว 50.0 กรัม
-
มะกอกดำสับหยาบ 40.0 กรัม
-
พาร์เมซานชีส 30.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมซาวครีม
-
ช็อกโกแลต 125.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม