ส่วนผสม
แกงส้มดอกแคกุ้งแม่น้ำ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแกงส้มดอกแคกุ้งแม่น้ำ
พริกชี้ฟ้าแห้ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูแดง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
70.0 กรัม
0%
กระชาย
/
5.0 กรัม
0%
กะปิ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
กุ้งแม่น้ำ
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ดอกแค
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/กรัม
700.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแกงส้มดอกแคกุ้งแม่น้ำ
-
พริกชี้ฟ้าแห้ง 20.0 กรัม
-
พริกขี้หนูแดง 10.0 กรัม
-
กระเทียม 20.0 กรัม
-
หอมแดง 70.0 กรัม
-
กระชาย 5.0 กรัม
-
กะปิ 30.0 กรัม
-
กุ้งแม่น้ำ 500.0 กรัม
-
ดอกแค 100.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 15.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 700.0 กรัม