ส่วนผสม
ไส้กรอกย่าง กับมันบดนุ่มละมุน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำมันบด จากโปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
450.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำบราวน์ซอส
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้กรอกย่าง กับมันบดนุ่มละมุน
น้ำมันพืช
/กรัม
10.0 กรัม
0%
บราวน์ซอส ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม(ที่ต้มแล้ว)
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
7.0 กรัม
0%
หอมใหญ่สไลซ์
/กรัม
25.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบดหยาบ
/กรัม
0.25 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
300.0 กรัม
0%
นมสดรสจืด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
เนยจืด
/กรัม
15.0 มิลลิลิตร
0%
????????????????????????
/
0.0
0%
ไส้กรอกรวมหลากหลายชนิด
/ชิ้น
4.0 ชิ้น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำมันบด จากโปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 450.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำบราวน์ซอส
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 1000.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้กรอกย่าง กับมันบดนุ่มละมุน
-
น้ำมันพืช 10.0 กรัม
-
เนยจืด 7.0 กรัม
-
หอมใหญ่สไลซ์ 25.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 3.0 กรัม
-
พริกไทยดำบดหยาบ 0.25 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 300.0 กรัม
-
นมสดรสจืด 200.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 100.0 มิลลิลิตร
-
เนยจืด 15.0 มิลลิลิตร
-
????????????????????????
-
ไส้กรอกรวมหลากหลายชนิด 4.0 ชิ้น