ส่วนผสม
กล่องข้าวกุ๊กกุ๊กกู๋
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีทำอาหาร
ข้าวญี่ปุ่น
/กระบวย
3.0 กระบวย
0%
สาหร่ายซูชิแผ่น ตามชอบใจ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
แครอทซอยละเอียด
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น่องไก่เล็ก
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ไส้กรอกบร๊อกเวิสไก่
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เรดเรดิช
/ช้อนโต๊ะ
0.3 ช้อนโต๊ะ
0%
ปลาแซลม่อน
/กรัม
300.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/ช้อนโต๊ะ
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซอสบาร์บีคิว ตราคนอร์
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
แอสพารากัสหน่อใหญ่
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ดอกกล่ำ
/หัว
1.0 หัว
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีทำอาหาร
-
ข้าวญี่ปุ่น 3.0 กระบวย
-
สาหร่ายซูชิแผ่น ตามชอบใจ
-
แครอทซอยละเอียด 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
น่องไก่เล็ก 300.0 กรัม
-
ไส้กรอกบร๊อกเวิสไก่ 200.0 กรัม
-
เรดเรดิช 0.3 ช้อนโต๊ะ
-
ปลาแซลม่อน 300.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันพืช 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ซอสบาร์บีคิว ตราคนอร์ 0.5 ช้อนชา
-
แอสพารากัสหน่อใหญ่ 50.0 กรัม
-
ดอกกล่ำ 1.0 หัว