ส่วนผสม
กุ้งผัดพริกกระเทียม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
กุ้งผัดพริกกระเทียม
กุ้งแชบ๊วย ผ่าครึ่งทั้งเปลือก ลอกเส้นดำออก
/กรัม
500.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/ลิตร
1.0 ลิตร
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
รากผักชี สับละเอียด
/กรัม
4.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง สับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดง สับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าเหลือง สับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าเขียว สับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมโทนดอง สับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับผัด
/ช้อนโต๊ะ
8.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
8.0 ช้อนชา
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำสต็อก
/มิลลิลิตร
180.0 มิลลิลิตร
0%
พริกป่นผัดน้ำมัน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผักชี
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
กุ้งผัดพริกกระเทียม
-
กุ้งแชบ๊วย ผ่าครึ่งทั้งเปลือก ลอกเส้นดำออก 500.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 1.0 ลิตร
-
กระเทียมสับละเอียด 20.0 กรัม
-
รากผักชี สับละเอียด 4.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง สับละเอียด 20.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดง สับละเอียด 20.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าเหลือง สับละเอียด 20.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าเขียว สับละเอียด 20.0 กรัม
-
กระเทียมโทนดอง สับละเอียด 20.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับผัด 8.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาลทราย 20.0 กรัม
-
น้ำสต็อก 180.0 มิลลิลิตร
-
พริกป่นผัดน้ำมัน 10.0 กรัม
-
ผักชี