ส่วนผสม
กุ้งย่างซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลี่ยน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำกุ้งย่างซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลี่ยน
น้ำมันมะกอก สำหรับทำซอสมะเขือเทศ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด สำหรับทำซอสมะเขือเทศ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมใหญ่สับ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ไวน์ขาว
/กรัม
120.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินี หั่นผ่าครึ่ง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
กุ้งขาวแกะเปลือกตรงกลาง ผ่าหลังไว้หาง (6 ตัว ต่อเสิร์ฟ)
/กรัม
720.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
กระเทียม หั่นสไลด์เป็นแผ่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูแห้ง เอาเมล็ดออก ซอย
/กรัม
2.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่งสับ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
มะนาวหั่นเสี้ยว สำหรับเสิร์ฟเคียง
/ลูก
0.5 ลูก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำกุ้งย่างซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลี่ยน
-
น้ำมันมะกอก สำหรับทำซอสมะเขือเทศ 40.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด สำหรับทำซอสมะเขือเทศ 20.0 กรัม
-
หอมใหญ่สับ 80.0 กรัม
-
พริกป่น 2.0 กรัม
-
ไวน์ขาว 120.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินี หั่นผ่าครึ่ง 120.0 กรัม
-
กุ้งขาวแกะเปลือกตรงกลาง ผ่าหลังไว้หาง (6 ตัว ต่อเสิร์ฟ) 720.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 40.0 กรัม
-
กระเทียม หั่นสไลด์เป็นแผ่น 20.0 กรัม
-
พริกขี้หนูแห้ง เอาเมล็ดออก ซอย 2.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่งสับ 4.0 กรัม
-
มะนาวหั่นเสี้ยว สำหรับเสิร์ฟเคียง 0.5 ลูก