ส่วนผสม
ข้าวเหนียวหน้าหมูทอดสองสหาย (ทูโทน)
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำข้าวเหนียวหน้าหมูทอดสองสหาย (ทูโทน)
ข้าวเหนียวนึ่งสุก
/กรัม
1.0 กิโลกรัม
0%
ขั้นตอนการทำหมูทอดกระเทียมกรอบ
เนื้อหมูสันคอ
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับหมัก
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ 500 กรัมใส่น้ำเล็กน้อยพอข้น
/กรัม
50.0 กรัม
0%
กระเทียมคลุกแป้งทอดกรอบ ทอดจนเหลืองกรอบ
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขั้นตอนการทำหมูทอดแดดเดียวสะดุ้งงา
เนื้อหมูสันนอก หั่นเป็นแท่งขนาดนิ้วก้อย
/กรัม
250.0 กรัม
0%
งาขาวคั่ว
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/ขวด
1.0 ขวด
0%
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำข้าวเหนียวหน้าหมูทอดสองสหาย (ทูโทน)
-
ข้าวเหนียวนึ่งสุก 1.0 กิโลกรัม
ขั้นตอนการทำหมูทอดกระเทียมกรอบ
-
เนื้อหมูสันคอ 250.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับหมัก 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
กระเทียมคลุกแป้งทอดกรอบ ทอดจนเหลืองกรอบ 3.0 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำหมูทอดแดดเดียวสะดุ้งงา
-
เนื้อหมูสันนอก หั่นเป็นแท่งขนาดนิ้วก้อย 250.0 กรัม
-
งาขาวคั่ว 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 1.0 ขวด
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง