ส่วนผสม
ครัวซองไส้ไก่ทอดเกาหลีซอสหัวหอมมายองเนส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿25.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำครัวซองไส้ไก่ทอดเกาหลี
ครัวซองสำเร็จรูปชิ้นใหญ่
/ชิ้น
5.0 ชิ้น
0%
สะโพกไก่หั่นชิ้น
/กรัม
500.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำซอสหัวหอมมายองเนส
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
เกลือ
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
หอมหัวใหญ่หั่น
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พาร์สเลย์สับสำหรับแต่งหน้า
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำครัวซองไส้ไก่ทอดเกาหลี
-
ครัวซองสำเร็จรูปชิ้นใหญ่ 5.0 ชิ้น
-
สะโพกไก่หั่นชิ้น 500.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 150.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำซอสหัวหอมมายองเนส
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนชา
-
เกลือ 0.5 ช้อนชา
-
หอมหัวใหญ่หั่น 200.0 กรัม
-
พาร์สเลย์สับสำหรับแต่งหน้า 1.0 ช้อนชา