ส่วนผสม
ครีมมี่ชีสซี่ดิป
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำครีมมี่ชีสซี่ดิป
นมสดรสจืด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เชดดาร์ชีส
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงปาปริก้า
/กรัม
0.5 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำครีมมี่ชีสซี่ดิป
-
นมสดรสจืด 250.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 250.0 กรัม
-
มอซซาเรลล่าชีส 100.0 กรัม
-
เชดดาร์ชีส 50.0 กรัม
-
น้ำตาล 5.0 กรัม
-
ผงปาปริก้า 0.5 กรัม