ส่วนผสม
คร็อกเก็ต แฮมชีส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿307500.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำโครเก็ต มันฝรั่ง
โปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์ 2 กก
/กรัม
600.0 กรัม
0%
แฮม
/กรัม
225.0 กรัม
0%
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
225.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/ช่อ
0.5 ช่อ
0%
ขั้นตอนการชุบทอด
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
ขนมปังป่น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเบคอนอิตาเลียนอบกรอบ
เบคอนอิตาเลียน หั่นบาง
/ชิ้น
10.0 ชิ้น
0%
ขั้นตอนการทำมายองเนสทรัฟเฟิล
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เห็ดทรัฟเฟิลบด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
มะนาว
/ลูก
0.5 ลูก
0%
ขั้นตอนการจัดจาน
สมุนไพรสด เช่น ใบโหระพา ใบพาสเล่ย์ หรือใบเชอร์วิล
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำโครเก็ต มันฝรั่ง
-
โปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์ 2 กก 600.0 กรัม
-
แฮม 225.0 กรัม
-
มอซซาเรลล่าชีส 225.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 0.5 ช่อ
ขั้นตอนการชุบทอด
-
แป้งอเนกประสงค์ 300.0 กรัม
-
ไข่ขาว 4.0 ฟอง
-
ขนมปังป่น 300.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเบคอนอิตาเลียนอบกรอบ
-
เบคอนอิตาเลียน หั่นบาง 10.0 ชิ้น
ขั้นตอนการทำมายองเนสทรัฟเฟิล
-
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 250.0 กรัม
-
เห็ดทรัฟเฟิลบด 60.0 กรัม
-
มะนาว 0.5 ลูก
ขั้นตอนการจัดจาน
-
สมุนไพรสด เช่น ใบโหระพา ใบพาสเล่ย์ หรือใบเชอร์วิล