ส่วนผสม
คอร์นด็อกไส้กรอกชีส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.4
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งคอร์นด็อก
ขนมปัง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
นมสด
/กรัม
185.0 กรัม
0%
ไส้กรอก
/กิโลกรัม
8.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีส
/กรัม
80.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งคอร์นด็อก
-
ขนมปัง 150.0 กรัม
-
น้ำตาล 10.0 กรัม
-
เกลือป่น 4.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
นมสด 185.0 กรัม
-
ไส้กรอก 8.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีส 80.0 กรัม