ส่วนผสม
คั่วผำหมูดำ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ส่วนผสมพริกแกงเผ็ด
พริกแห้งเม็ดใหญ่แช่น้ำเอาเม็ดออก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ข่า
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ตะไคร้
/กรัม
0.0 กรัม
0%
กะปิ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ส่วนผสมคั่วผำหมูดำ
ผำสด
/กรัม
480.0 กรัม
0%
พริกแกงเผ็ด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด
/กรัม
4.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
กะทิ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
4.0 กรัม
0%
หมูดำสันใน
/กรัม
400.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ส่วนผสมพริกแกงเผ็ด
-
พริกแห้งเม็ดใหญ่แช่น้ำเอาเม็ดออก 100.0 กรัม
-
กระเทียม 60.0 กรัม
-
หอมแดง 40.0 กรัม
-
ข่า
-
ตะไคร้
-
กะปิ
ส่วนผสมคั่วผำหมูดำ
-
ผำสด 480.0 กรัม
-
พริกแกงเผ็ด 80.0 กรัม
-
ใบมะกรูด 4.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบ 60.0 กรัม
-
กะทิ 40.0 กรัม
-
น้ำปลา 20.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 4.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 4.0 กรัม
-
หมูดำสันใน 400.0 กรัม