Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

สำหรับแป้งทาร์ต

  • แป้งอเนกประสงค์ 260.0 กรัม
  • โอวาเลท 15.0 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว 30.0 กรัม
  • เกลือป่นละเอียด 0.3 ช้อนชา
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 150.0 กรัม
  • ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 1.0 ฟอง
  • น้ำเย็นจัด 40.0 กรัม

สำหรับครีมชีส

  • สตรอเบอร์รีสดสำหรับตกแต่ง
  • ไข่ไก่(เฉพาะไข่แดง) สำหรับทา 2.0 ฟอง
  • ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
  • แป้งข้าวโพด 10.0 กรัม
  • นมสด 50.0 กรัม
  • โยเกิร์ต 150.0 กรัม
  • วิปครีมชนิดจืด 150.0 กรัม
  • ครีมชีสพักไว้ให้คลายความเย็น 250.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 30.0 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว 50.0 กรัม

แรงบันดาลใจจากสูตรเมนูยอดนิยมในตลาด

...

วิธีทำ

  1. สำหรับแป้งทาร์ต

    • ร่อนแป้งสาลี นมผง น้ำตาลไอซิ่ง เข้าด้วยกัน ใส่เกลือป่น คนพอเข้ากันพักไว้
    • ใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ ใช้แบรนด์เดอร์สับจนแป้งมีลักษณะเป็นเม็ดเล็ก
    • ใส่ไข่แดง น้ำเย็นจัด เคล้าเบาๆจนแป้งรวมตัวกันเป็นก้อน น้ำเข้าแช่เย็นพักไว้ประมาณ 30 นาที
    • นำแป้งที่ได้กรุลงในพิมพ์ที่ทาด้วยเนยขาว ใช่ส้อมจิ้มจนทั่ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซสเซียส ประมาณ 20 นาที หรือพอเหลือง นำออกจากเตาอบพักไว้
  2. สำหรับครีมชีส

    • ใส่ครีมชีส วิปครีมชนิดจืด มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ โยเกิร์ต และน้ำตาลไอซิ่ง ลงในอ่างผสม จากนั้นนำไปตุ๋นบนน้ำเดือดจนส่วนผสมข้นเนียน
    • ผสมนมสดกับแป้งข้าวโพดคนให้เข้ากัน เทใส่ลงในส่วนผสมข้อที่1ตามด้วยไข่ไก่ คนจนส่วนผสมข้น ยกลงพักไว้ให้เย็น นำเข้าแช่เย็น 1ชั่วโมง
    • นำครีมชีสที่ได้บีบใส่ลงในแป้งทาร์ต ทาไข่แดงบางๆ นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 10 -15 นาที นำออกจากเตาอบ
    • ตีวิปครีมชนิดหวานด้วยหัวตีตะกร้อโดยใช้ความเร็วสูงสุดจนขึ้นฟูตั้งยอด บีบลงบนทาร์ตลาวาตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี จัดเสิร์ฟ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ     ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร