ส่วนผสม
ชีสทาร์ตลาวา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับแป้งทาร์ต
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
260.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เกลือป่นละเอียด
/ช้อนชา
0.3 ช้อนชา
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง)
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
สำหรับครีมชีส
สตรอเบอร์รีสดสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ไข่ไก่(เฉพาะไข่แดง) สำหรับทา
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
โยเกิร์ต
/กรัม
150.0 กรัม
0%
วิปครีมชนิดจืด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ครีมชีสพักไว้ให้คลายความเย็น
/กรัม
250.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับแป้งทาร์ต
-
แป้งอเนกประสงค์ 260.0 กรัม
-
โอวาเลท 15.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว 30.0 กรัม
-
เกลือป่นละเอียด 0.3 ช้อนชา
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 150.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 1.0 ฟอง
-
น้ำเย็นจัด 40.0 กรัม
สำหรับครีมชีส
-
สตรอเบอร์รีสดสำหรับตกแต่ง
-
ไข่ไก่(เฉพาะไข่แดง) สำหรับทา 2.0 ฟอง
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
แป้งข้าวโพด 10.0 กรัม
-
นมสด 50.0 กรัม
-
โยเกิร์ต 150.0 กรัม
-
วิปครีมชนิดจืด 150.0 กรัม
-
ครีมชีสพักไว้ให้คลายความเย็น 250.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 30.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว 50.0 กรัม