ส่วนผสม
ชีสเบอร์เกอร์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเนื้อเบอร์เกอร์
เนื้อวัวติดมันบด
/กรัม
400.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบดหยาบ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำชีสเบอร์เกอร์
ขนมปังเบอร์เกอร์
/ลูก
4.0 ลูก
0%
เนยจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
มัสตาร์ด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
12.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับหยาบ
/กรัม
12.0 กรัม
0%
แตงกวาดอง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เชดด้าชีสชนิดแผ่น
/แผ่น
4.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเนื้อเบอร์เกอร์
-
เนื้อวัวติดมันบด 400.0 กรัม
-
พริกไทยดำบดหยาบ 4.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 40.0 กรัม
ขั้นตอนการทำชีสเบอร์เกอร์
-
ขนมปังเบอร์เกอร์ 4.0 ลูก
-
เนยจืด 20.0 กรัม
-
มัสตาร์ด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม 12.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับหยาบ 12.0 กรัม
-
แตงกวาดอง 20.0 กรัม
-
เชดด้าชีสชนิดแผ่น 4.0 แผ่น