Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำเนื้อเบอร์เกอร์

  • เนื้อวัวติดมันบด 400.0 กรัม
  • พริกไทยดำบดหยาบ 4.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
  • น้ำมันพืชสำหรับทอด 40.0 กรัม

ขั้นตอนการทำชีสเบอร์เกอร์


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูเบอร์เกอร์ยอดนิยม ชีสเบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์เนื้อวัวบด โปะด้วยเชดด้าชีส สูตรนี้ทำง่าย ใครได้ทานเป็นต้องติดใจ

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำเนื้อเบอร์เกอร์

    • นำเนื้อบดใส่ชามผสม ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์และพริกไทยดำบดหยาบ ผสมให้เข้ากันดี
    • แบ่งปั้นป็นชิ้นแฮมเบอร์เกอร์ ชิ้นละประมาณ 100 กรัม จำนวน 4 ชิ้น
    • นำไปทอดในกระทะแบน ใส่น้ำมันเล็กน้อย ทอดจนสุกพอดี ผิวนอกเกรียมทั้งสองด้าน นำเนื้อเบอร์เกอร์ขึ้นพักไว้
  2. ขั้นตอนการทำชีสเบอร์เกอร์

    • นำขนมปังเบอร์เกอร์มาผ่าครึ่ง แล้วทาเนยจืดลงไปด้านในทั้งชิ้นบนและชิ้นล่างด้านละ 3 กรัม
    • นำขนมปังเบอร์เกอร์ไปปิ้งบนกระทะ พอให้ร้อนทั้งสองด้าน เสร็จแล้วนำขึ้นมาทาด้านในด้วยเรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ด้านละ 5 กรัม
    • วางขนมปังด้านล่าง บีบซอสมะเขือเทศ ตราคนอร์ที่ละ 5 กรัม และมัสตาร์ด ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงไปที่ละ 3 กรัม จัดวางเนื้อเบอร์เกอร์ ใส่หอมใหญ่สับ แตงกวาดอง แล้ววางเชดด้าชีสทับลงไป 1 แผ่น วางขนมปังแผ่นบนปิดลงไป เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟชีสเบอร์เกอร์

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร