ส่วนผสม
ซีฟู้ด วูเลอวองท์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
เบสซุป
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
นมข้นจืด
/มิลลิลิตร
75.0 มิลลิลิตร
0%
ซีฟู้ด
กุ้งขาว ปอกเปลือก คลุกเคล้าด้วยเกลือและพริกไทยเล็กน้อย หั่นเต๋า
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เนื้อปลา (ฮาลิบัต แซลมอน หรือดอรี่) หั่นเต๋า
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ปลาหมึก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่งซีฟู้ด
ผักชีลาว หรือ พาสเล่ย์
/กรัม
2.0 กรัม
0%
กระเทียม, ชิ้น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/มิลลิลิตร
15.0 มิลลิลิตร
0%
หอมเจียว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เห็ดกระดุม หั่น 4
/กรัม
80.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำสต็อกปลา
/มิลลิลิตร
20.0 มิลลิลิตร
0%
เนย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ข้าวโพดหวาน เอาแต่เมล็ด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ถั่วลันเตา เอาแต่เมล็ด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
การจัดจาน
วูเลอวองท์ แบบสำเร็จ
/ชิ้น
3.0 ชิ้น
0%
ถั่วลันเตา
/ฝัก
2.0 ฝัก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
เบสซุป
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 150.0 มิลลิลิตร
-
นมข้นจืด 75.0 มิลลิลิตร
ซีฟู้ด
-
กุ้งขาว ปอกเปลือก คลุกเคล้าด้วยเกลือและพริกไทยเล็กน้อย หั่นเต๋า 80.0 กรัม
-
เนื้อปลา (ฮาลิบัต แซลมอน หรือดอรี่) หั่นเต๋า 80.0 กรัม
-
ปลาหมึก 80.0 กรัม
ฟิลลิ่งซีฟู้ด
-
ผักชีลาว หรือ พาสเล่ย์ 2.0 กรัม
-
กระเทียม, ชิ้น 10.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 15.0 มิลลิลิตร
-
หอมเจียว 40.0 กรัม
-
เห็ดกระดุม หั่น 4 80.0 กรัม
-
พริกไทยขาวป่น 1.0 กรัม
-
น้ำสต็อกปลา 20.0 มิลลิลิตร
-
เนย 20.0 กรัม
-
ข้าวโพดหวาน เอาแต่เมล็ด 15.0 กรัม
-
ถั่วลันเตา เอาแต่เมล็ด 15.0 กรัม
การจัดจาน
-
วูเลอวองท์ แบบสำเร็จ 3.0 ชิ้น
-
ถั่วลันเตา 2.0 ฝัก