ส่วนผสม
ซี่โครงแกะย่างกับซอสมัสตาร์ดและมันฝรั่งบด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขาแกะ
ขาแกะติดกระดูก
/กรัม
180.0 กรัม
0%
พริกไทย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกปาปริกาป่น รมควัน
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ซอสมัสตาร์ด
พอมเมอรี่ มัสตาร์ด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
วูสเตอร์ ซอส
/มิลลิลิตร
5.0 มิลลิลิตร
0%
ไทม์
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่าย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
แครอทหั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/มิลลิลิตร
10.0 มิลลิลิตร
0%
การจัดจาน
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ข้าวโพดอ่อน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
แครอทขนาดเล็ก ต้มสุก
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขาแกะ
-
ขาแกะติดกระดูก 180.0 กรัม
-
พริกไทย 1.0 กรัม
-
พริกปาปริกาป่น รมควัน 2.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 กรัม
ซอสมัสตาร์ด
-
พอมเมอรี่ มัสตาร์ด 10.0 กรัม
-
วูสเตอร์ ซอส 5.0 มิลลิลิตร
-
ไทม์ 1.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่าย 20.0 กรัม
-
แครอทหั่นเต๋าเล็ก 20.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 5.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 10.0 กรัม
-
เนยจืด 20.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 10.0 มิลลิลิตร
การจัดจาน
-
ข้าวโพดอ่อน 15.0 กรัม
-
แครอทขนาดเล็ก ต้มสุก 15.0 กรัม