Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซุปเห็ด


วิธีทำ ซุปเห็ด หรือซุปครีมเห็ด เมนูโปรดที่ใครๆ ก็ติดใจ ด้วยความหอมของครีมและเห็ด สูตรนี้ทำง่ายมากด้วยตัวช่วยที่เพิ่มความข้นของเนื้อครีมและความหอมของซุปแบบตะวันตก ดูสูตรอาหารเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซุปเห็ด

    • นำครีมซุปเบสตราคนอร์ละลายกับน้ำสะอาด คนให้เข้ากัน ตั้งไฟอ่อนเคี่ยวพอข้น แล้วพักไว้
    • ผัดหอมหัวใหญ่กับเนยสดจนมีกลิ่นหอมและสุกใส จากนั้นใส่เห็ดลงไปผัดสักครู่ ใส่ใบไทม์ ตามด้วยไวน์ขาว เคี่ยวพองวด
    • เติมครีมซุปเบสที่เตรียมไว้ลงไป ตามด้วยวิปปิ้งครีม คนให้เข้ากัน เคี่ยวทิ้งไว้สักครู่
    • ปรุงรสด้วยผงปรุงอาโรมาต ตราคนอร์และพริกไทยดำ ชิมและปรับรสชาติตามความเหมาะสม
    • พร้อมจัดเสิร์ฟซุปเห็ด

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร