ส่วนผสม
ซุปเห็ด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซุปเห็ด
เนยจืด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เห็ดแชมปิญองหั่นสไลด์บางๆ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เห็ดหอมสดหั่นสไลด์บางๆ
/กรัม
0.3 กรัม
0%
ใบไทม์
/มิลลิลิตร
40.0 มิลลิลิตร
0%
ไวน์ขาว
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ครีมซุปเบส ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/มิลลิลิตร
300.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
300.0 มิลลิลิตร
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซุปเห็ด
-
เนยจืด 30.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 40.0 กรัม
-
เห็ดแชมปิญองหั่นสไลด์บางๆ 100.0 กรัม
-
เห็ดหอมสดหั่นสไลด์บางๆ 0.3 กรัม
-
ใบไทม์ 40.0 มิลลิลิตร
-
ไวน์ขาว 45.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 300.0 มิลลิลิตร
-
วิปปิงครีม 300.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 2.0 กรัม