ส่วนผสม
ญ็อกกี้มันฝรั่ง ซอสเนื้อรากู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 1)
น้ำสะอาด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 2)
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการเตรียมซอสเนื้อรากู
น้ำซอสตั้งต้นของสตูว์เนื้อ
/กรัม
700.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
700.0 กรัม
0%
เนื้อวัว
/กรัม
450.0 กรัม
0%
หอมใหญ่
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เซเลอรี่
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แครอท
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
ไวน์แดง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกไทย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ใบกระวาน
/ใบ
1.0 ใบ
0%
ไทม์
/กรัม
0.5 กรัม
0%
โรสแมรี่
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมน้ำซอสตั้งต้น
น้ำสะอาด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมของตกแต่ง
พาร์เมซานชีสขูด
/-
0.0 -
0%
พาสลี่ย์
/-
0.0 -
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 1)
-
น้ำสะอาด 300.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 2)
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.0 กรัม
-
ไข่แดง 1.0 ฟอง
ขั้นตอนการเตรียมซอสเนื้อรากู
-
น้ำซอสตั้งต้นของสตูว์เนื้อ 700.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 700.0 กรัม
-
เนื้อวัว 450.0 กรัม
-
หอมใหญ่ 150.0 กรัม
-
เซเลอรี่ 100.0 กรัม
-
แครอท 100.0 กรัม
-
ไวน์แดง 50.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 20.0 กรัม
-
พริกไทย 1.0 กรัม
-
ใบกระวาน 1.0 ใบ
-
ไทม์ 0.5 กรัม
-
โรสแมรี่ 0.5 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมน้ำซอสตั้งต้น
-
น้ำสะอาด 500.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมของตกแต่ง
-
พาร์เมซานชีสขูด
-
พาสลี่ย์