ส่วนผสม
ดอกกะหล่ำทอดกรอบรสต้มยำและซอสอาโยลี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำดอกกะหล่ำทอดกรอบ
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
170.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
120.0 มิลลิลิตร
0%
ผงกระเทียม
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
พริกไทยดำ 1 หยิบมือ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
น้ำมันสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
120.0 มิลลิลิตร
0%
ดอกกะหล่ำขนาดกลาง หั่นเป็นชิ้นพอคำ ประมาณ 1.3 กก.
/หัว
1.0 หัว
0%
ขั้นตอนการทำซอสต้มยำ
ซอสต้มยำ
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.0 ช้อนชา
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
200.0 มิลลิลิตร
0%
แป้งข้าวโพด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
เกลือ 1 หยิบมือ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสอาโยลีผักชีลาว
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
170.0 กรัม
0%
ผงกระเทียม
/ช้อนชา
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
มะนาวสด
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผิวเลมอน
/ช้อนชา
0.3 ช้อนชา
0%
ยอดผักชีลาว
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ส่วนผสมอื่นๆ
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.0 ช้อนชา
0%
ผิวเลมอน
/ช้อนชา
0.1 ช้อนชา
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำดอกกะหล่ำทอดกรอบ
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 170.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 120.0 มิลลิลิตร
-
ผงกระเทียม 1.0 ช้อนชา
-
พริกไทยดำ 1 หยิบมือ
-
น้ำมันสำหรับทอด 120.0 มิลลิลิตร
-
ดอกกะหล่ำขนาดกลาง หั่นเป็นชิ้นพอคำ ประมาณ 1.3 กก. 1.0 หัว
ขั้นตอนการทำซอสต้มยำ
-
ซอสต้มยำ 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 200.0 มิลลิลิตร
-
แป้งข้าวโพด 1.0 ช้อนชา
-
เกลือ 1 หยิบมือ
ขั้นตอนการทำซอสอาโยลีผักชีลาว
-
ผงกระเทียม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
มะนาวสด 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผิวเลมอน 0.3 ช้อนชา
-
ยอดผักชีลาว 2.0 ช้อนชา
-
พริกไทยอ่อน
ส่วนผสมอื่นๆ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
-
ผิวเลมอน 0.1 ช้อนชา