ส่วนผสม
ตอร์ติญาหน้าไก่และซัลซามะเขือเทศ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
อกไก่
อกไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ผงปาปริก้า
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ยี่หร่า
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
ผงกระเทียม
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ผงหอมหัวใหญ่
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ไทม์
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
พริกป่น
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
น้ำมันสำหรับทอด
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
ซัลซามะเขือเทศ
คนอร์ พรอนโต้ โทเมโท (เนื้อมะเขือเทศสับ ในมะเขือเทศเข้มข้น) 2 กิโลกรัม
/มิลลิลิตร
480.0 มิลลิลิตร
0%
มะเขือเทศหั่นเต๋า
/กรัม
340.0 กรัม
0%
พริกหวานหั่นเต๋า
/กรัม
340.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผักชีสับละเอียด
/กรัม
170.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายแดง
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
พริกสดตามชอบ (แกะเม็ดและแกนขาวออก)
/กรัม
0.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่สีแดงสับละเอียด
/หัว
0.5 หัว
0%
กัวคาโมเล
ครีมเปรี้ยว
/กรัม
85.0 กรัม
0%
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มะนาวสด
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
อะโวคาโดสุก
/ลูก
2.0 ลูก
0%
มันบดใส่ผักชี
ผักชีสับละเอียด
/กรัม
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
นม
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
500.0 กรัม
0%
การจัดจาน
น้ำมันสำหรับทอด
/ช้อนโต๊ะ
100.0 มิลลิลิตร
0%
แผ่นแป้งตอร์ตีย่า
/แผ่น
2.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
อกไก่
-
อกไก่ 2.0 ฟอง
-
ผงปาปริก้า 1.0 ช้อนชา
-
ยี่หร่า 2.0 ช้อนชา
-
ผงกระเทียม 1.0 ช้อนชา
-
ผงหอมหัวใหญ่ 1.0 ช้อนชา
-
ไทม์ 1.0 ช้อนชา
-
พริกป่น 0.5 ช้อนชา
-
น้ำมันสำหรับทอด 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนชา
ซัลซามะเขือเทศ
-
คนอร์ พรอนโต้ โทเมโท (เนื้อมะเขือเทศสับ ในมะเขือเทศเข้มข้น) 2 กิโลกรัม 480.0 มิลลิลิตร
-
มะเขือเทศหั่นเต๋า 340.0 กรัม
-
พริกหวานหั่นเต๋า 340.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 1.0 ช้อนชา
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผักชีสับละเอียด 170.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายแดง 1.0 ช้อนชา
-
พริกสดตามชอบ (แกะเม็ดและแกนขาวออก)
-
หอมหัวใหญ่สีแดงสับละเอียด 0.5 หัว
กัวคาโมเล
-
ครีมเปรี้ยว 85.0 กรัม
-
เกลือ พริกไทย ตามชอบ
-
มะนาวสด 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
อะโวคาโดสุก 2.0 ลูก
มันบดใส่ผักชี
-
ผักชีสับละเอียด 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
นม 100.0 มิลลิลิตร
การจัดจาน
-
น้ำมันสำหรับทอด 100.0 มิลลิลิตร
-
แผ่นแป้งตอร์ตีย่า 2.0 แผ่น