Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

  • เนื้อวัวส่วน striploin 200.0 กรัม
  • ผงปรุงรส 20.0 กรัม
  • น้ำสต็อกเนื้อ 10.0 มิลลิลิตร

ขั้นตอนการเตรียมซอส

ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

  • มะเขือเทศสับ 20.0 กรัม
  • หอมหัวใหญ่หั่น 20.0 กรัม
  • ผักชีหั่นฝอย 10.0 กรัม
  • แป้งทาโก้แบบนิ่ม 4.0 แผ่น

เนื้อวัวทอดเสิร์ฟมากับแป้งทาโก้กรอบ ผสมผสานกับซอสรสเผ็ดเพื่อเพิ่มความจัดจ้าน

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการเตรียมเนื้อวัว

    10 นาที
    1. หั่นเนื้อให้เป็นชิ้นเล็กๆขนาดพอดีคำ
    2. นำลงไปผัดกับเครื่องปรุงต่างๆ
    3. ใส่น้ำสต็อกเนื้อเล็กน้อย
  2. ขั้นตอนการเตรียมซอส

    15 นาที
    1. ผัดหอมหัวใหญ่กับกระเทียม
    2. เติมมะเขือเทศสับ
    3. เติมพริกลงไป ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย
  3. ขั้นตอนการเตรียมแป้งทาโก้

    5 นาที
    1. เติมส่วนผสมของเนื้อที่ผัดแล้วลงในแป้งทาโก้
    2. เติมซอสมะเขือเทศเข้มข้น
    3. พร้อมเสิร์ฟ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร