ส่วนผสม
บาแก็ตปู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำสลัดเลม่อน
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
มะนาวสด
/มิลลิลิตร
10.0 มิลลิลิตร
0%
ผิวเลมอน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ทาร์รากอน สับเอาแต่ใบ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเนื้อปู
เนื้อปู นึ่งสุก
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ถั่วเมล็ดสน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ปลาแซลมอน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการจัดจาน
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/มิลลิลิตร
5.0 มิลลิลิตร
0%
สมุนไพรต่างๆ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เฟนเนล หั่นบางๆ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขนมปังฝรั่งเศส หั่นครึ่ง
/ชิ้น
1.0 ชิ้น
0%
มะเขือเทศ ย่างไฟ
/ลูก
2.0 ลูก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำสลัดเลม่อน
-
มะนาวสด 10.0 มิลลิลิตร
-
ผิวเลมอน 5.0 กรัม
-
ทาร์รากอน สับเอาแต่ใบ 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเนื้อปู
-
เนื้อปู นึ่งสุก 120.0 กรัม
-
ถั่วเมล็ดสน 10.0 กรัม
-
ปลาแซลมอน 5.0 กรัม
ขั้นตอนการจัดจาน
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 5.0 มิลลิลิตร
-
สมุนไพรต่างๆ 4.0 กรัม
-
เฟนเนล หั่นบางๆ 2.0 กรัม
-
ขนมปังฝรั่งเศส หั่นครึ่ง 1.0 ชิ้น
-
มะเขือเทศ ย่างไฟ 2.0 ลูก