Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำสลัดเลม่อน

ขั้นตอนการทำเนื้อปู

  • เนื้อปู นึ่งสุก 120.0 กรัม
  • ถั่วเมล็ดสน 10.0 กรัม
  • ปลาแซลมอน 5.0 กรัม

ขั้นตอนการจัดจาน

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 5.0 มิลลิลิตร
  • สมุนไพรต่างๆ 4.0 กรัม
  • เฟนเนล หั่นบางๆ 2.0 กรัม
  • ขนมปังฝรั่งเศส หั่นครึ่ง 1.0 ชิ้น
  • มะเขือเทศ ย่างไฟ 2.0 ลูก

บาแก็ต เป็นขนมปังฝรั่งเศสที่มีรูปร่างเรียวยาว และยังเป็นที่นิยมในประเทศเวียตนาม ลองทานคู่กับเนื้อปูจะทำให้เมนูนี้พิเศษยิ่งขึ้น

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำสลัดเลม่อน

    • ตีส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน แช่ตู้เย็นพักไว้
             เคล็ดลับ : เพียงผสมมายองเนสกับซอสหรือเดรสซิ่ง ก็สามารถเพิ่มความ กลมกล่อมได้ตามใจชอบ
  2. ขั้นตอนการทำเนื้อปู

    • ใส่เนื้อปู ไข่ปลาแซลมอน และถั่วเมล็ดสน ลงในชามผสม คนให้เข้ากัน
    • ใส่น้ำสลัดที่ผสมไว้แล้ว คลุกเคล้าให้เข้ากัน แช่ตู้เย็นพักไว้
  3. ขั้นตอนการจัดจาน

    • หั่นครึ่งขนมปังฝรั่งเศสตามแนวยาว ทา มาร์การีนกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้ทั่วทั้งสองด้าน นำเข้าอบในเตาอบจนเหลือง
    • ตักสลัดเนื้อปูที่ผสมแล้วลงไปบนหน้าขนมปังที่อบแล้ว
    • ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผักและสมุนไพรต่างๆ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร