ส่วนผสม
ปลาผัดขึ้นฉ่าย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ปลาผัดขึ้นฉ่าย
ปลากะพงหั่นชิ้น
/กรัม
215.0 กรัม
0%
เหล้าจีน สำหรับหมักปลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำมันงา สำหรับหมักปลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เห็ดหอม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เต้าเจี้ยว
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขิงซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดง หั่นเฉียง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เหล้าจีน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำสต็อก
/มิลลิลิตร
0.0 มิลลิลิตร
0%
แป้งมันฮ่องกง ละลายน้ำ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
0.0 ช้อนชา
0%
พริกไทยป่น เล็กน้อย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ปลาผัดขึ้นฉ่าย
-
ปลากะพงหั่นชิ้น 215.0 กรัม
-
เหล้าจีน สำหรับหมักปลา 5.0 กรัม
-
น้ำมันงา สำหรับหมักปลา 5.0 กรัม
-
เห็ดหอม 30.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน 20.0 กรัม
-
เต้าเจี้ยว 5.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนชา
-
ซอสปรุงรส 2.0 กรัม
-
ขิงซอย 10.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดง หั่นเฉียง 5.0 กรัม
-
เหล้าจีน 15.0 กรัม
-
น้ำตาล 1.0 กรัม
-
น้ำสต็อก
-
แป้งมันฮ่องกง ละลายน้ำ
-
น้ำมันพืช
-
พริกไทยป่น เล็กน้อย