ส่วนผสม
ปลาส้มทอดสมุนไพร
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำปลาส้มทอดสมุนไพร
ข้าวเหนียวนึ่งสุก
/กรัม
500.0 กรัม
0%
น้ำล้างข้าวเหนียว
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
เกลือภูเขา
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ปลาจีนแล่ (สามารถใช้ปลานิล ปลาตะเพียนแทนได้ แนะนำให้เป็นปลาน้ำจืด)
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช (สำหรับทอด)
/กรัม
1500.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกแห้ง
/กรัม
2.5 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำปลาส้มทอดสมุนไพร
-
ข้าวเหนียวนึ่งสุก 500.0 กรัม
-
น้ำล้างข้าวเหนียว 1000.0 กรัม
-
เกลือภูเขา 75.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 15.0 กรัม
-
กระเทียม 200.0 กรัม
-
ปลาจีนแล่ (สามารถใช้ปลานิล ปลาตะเพียนแทนได้ แนะนำให้เป็นปลาน้ำจืด) 100.0 กรัม
-
น้ำมันพืช (สำหรับทอด) 1500.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 15.0 กรัม
-
พริกแห้ง 2.5 กรัม
-
กระเทียม 15.0 กรัม
-
ใบมะกรูด 10.0 กรัม