ส่วนผสม
ผัดฉ่าปลา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา สูตรสำเร็จ
น้ำปลา
/กรัม
185.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำผัดฉ่าปลา
ปลากะพง
/ตัว
1.0 ตัว
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระชายซอยฝอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดง เขียว หั่นแฉลบ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดฉีก
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ใบโหระพา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกไทยดำเม็ด
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
น้ำสต็อก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการจัดจานผัดฉ่าปลา
สมุนไพรทอดกรอบสำหรับตกแต่งจาน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา สูตรสำเร็จ
-
น้ำปลา 185.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 60.0 กรัม
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำผัดฉ่าปลา
-
ปลากะพง 1.0 ตัว
-
พริกขี้หนู 10.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 10.0 กรัม
-
กระชายซอยฝอย 5.0 กรัม
-
พริกไทยอ่อน 20.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดง เขียว หั่นแฉลบ 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูดฉีก 2.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ใบโหระพา 10.0 กรัม
-
พริกไทยดำเม็ด 0.5 ช้อนชา
-
น้ำสต็อก 30.0 กรัม
ขั้นตอนการจัดจานผัดฉ่าปลา
-
สมุนไพรทอดกรอบสำหรับตกแต่งจาน