ส่วนผสม
พริกเผามาโย ดิปปิ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพริกเผามาโย่ ดิปปิ้ง
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
355.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/กรัม
145.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดสับละเอียด
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ไข่กุ้ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพริกเผามาโย่ ดิปปิ้ง
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 145.0 กรัม
-
ใบมะกรูดสับละเอียด 3.0 กรัม
-
ไข่กุ้ง 10.0 กรัม