Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพริกเผามาโย่ ดิปปิ้ง


วิธีทำ "พริกเผามาโย ดิปปิ้ง" เมนูที่ลูกค้าต่างติดใจในความ เผ็ด ข้น กลมกล่อม ทำง่ายเพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น คลิกดูสูตรอาหารเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพริกเผามาโย่ ดิปปิ้ง

    • นำเรียล มายองเนส, ผงรสมะนาว คนอร์ ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
    • ผสมทุกอย่างให้เข้ากันในชามผสม ใช้ตะกร้อมือคนให้เข้ากัน ถ่ายใส่ภาชนะที่สะอาด จัดเก็บในตู้เย็น
    • ดิปปิ้งนี้สามารถนำไปดัดแปลง ทำเป็นน้ำสลัด หรือสเปรดแซนวิช เบอเกอร์ได้
  2. เคล็ดลับการทำพริกเผามาโย ดิปปิ้ง

    • ผงมะนาว(คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ
    • เพียงผสมมายองเนสกับซอสหรือเดรสซิ่ง ก็สามารถเพิ่มความ กลมกล่อมได้ตามใจชอบ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร