ส่วนผสม
พิซซ่าพัฟคาลโซเน่ไส้สลัดวอลดอร์ฟไก่งวง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพิซซ่าพัฟคาลโซเน่ไส้สลัดวอลดอร์ฟไก่งวง
น้ำอุ่น
/กรัม
320.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
230.0 กรัม
0%
ขนมปัง
/กรัม
230.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
70.0 กรัม
0%
แป้งจากข้าวบัควีท
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
แอปเปิ้ลเขียวหั่นเต๋าใหญ่
/กรัม
2.0 กรัม
0%
แอปเปิ้ลแดงหั่นเต๋าใหญ่
/กรัม
2.0 กรัม
0%
แฮมไก่งวง
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ถั่ววอลนัทอบสุก สับหยาบ
/กรัม
75.0 กรัม
0%
เซเลอรี่
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพิซซ่าพัฟคาลโซเน่ไส้สลัดวอลดอร์ฟไก่งวง
-
น้ำอุ่น 320.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 230.0 กรัม
-
ขนมปัง 230.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 70.0 กรัม
-
แป้งจากข้าวบัควีท 40.0 กรัม
-
น้ำตาล 15.0 กรัม
-
เกลือป่น 10.0 กรัม
-
ยีสต์ 10.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่ 5.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
แอปเปิ้ลเขียวหั่นเต๋าใหญ่ 2.0 กรัม
-
แอปเปิ้ลแดงหั่นเต๋าใหญ่ 2.0 กรัม
-
แฮมไก่งวง 125.0 กรัม
-
ถั่ววอลนัทอบสุก สับหยาบ 75.0 กรัม
-
เซเลอรี่ 50.0 กรัม