ส่วนผสม
มันบดอบปลาและผักโขม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
มันบดอบ
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กิโลกรัม
1.8 กิโลกรัม
0%
ปลาค็อดสด
/กิโลกรัม
1.3 กิโลกรัม
0%
หอมใหญ่
/กรัม
450.0 กรัม
0%
เนย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ครีมสด
/มิลลิลิตร
200.0 มิลลิลิตร
0%
ผักโขมสด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
มะนาวสด
/มิลลิลิตร
20.0 มิลลิลิตร
0%
เกล็ดขนมปังสำหรับชุบทอด ของญี่ปุ่น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มะนาว
/ลูก
1.0 ลูก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
มันบดอบ
-
ปลาค็อดสด 1.3 กิโลกรัม
-
หอมใหญ่ 450.0 กรัม
-
เนย 100.0 กรัม
-
ครีมสด 200.0 มิลลิลิตร
-
ผักโขมสด 500.0 กรัม
-
มะนาวสด 20.0 มิลลิลิตร
-
เกล็ดขนมปังสำหรับชุบทอด ของญี่ปุ่น
-
มะนาว 1.0 ลูก