Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้้นตอนการทำมัฟฟินพิซซ่าแฮม


มัฟฟินรสพิซซ่าหน้าแฮม อร่อยจุใจ อิ่มได้ในชิ้นเดียว

...

วิธีทำ

  1. ขั้้นตอนการทำมัฟฟินพิซซ่าแฮม

    • วอร์มเตาอบ อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
    • นำวิปปิ้งครีม กับ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ ผสมกันแล้วพักไว้ เพื่อนำไปใช้แทน Sour Cream
    • ละลายเนย
    • ผสมไข่ไก่กับน้ำตาล โดยใช้หัวตีใบพัด ความเร็วปานกลาง
    • ทยอยใส่ Sour Cream กับเนยละลายที่เตรียมไว้ลงไป
    • ร่อน แป้งเค้ก นมผง เกลือ เบกกิ้งโซดา และ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ รวมกัน
    • ใส่ของแห้งที่ร่อนไว้ สลับ กับ นมข้นจืด (เริ่มด้วยของแห้ง สลับกับของเหลว และ จบด้วยของแห้ง)
    • นำส่วนผสมไปพักไว้ในตู้เย็น ประมาณ 1-2 ชั่วโมง
    • นำส่วนผสมที่พักไว้แล้ว ออกมาผสม กับ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ และแฮมไก่
    • บีบลงพิมพ์ที่เตรียมไว้ ใส่ไข่ต้มแล้วบีบส่วนผสมมัฟฟิน ปิดทับไข่
    • บีบ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ด้านบน โรยด้วยมอสซาเรร่าชีส
    • เข้าอบ ไฟ 180 องศาเซลเซียส (เตาพัดลม) 12-15 นาที  
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ราคาต้นทุนทำสูตรมัฟฟินพิซซ่าแฮมนี้  222.35 บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร