ส่วนผสม
มัฟฟินพิซซ่าแฮม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้้นตอนการทำมัฟฟินพิซซ่าแฮม
ช็อกโกแลต
/กรัม
122.5 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
ไข่ไก่เบอร์ 2
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
220.0 กรัม
0%
นมผง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เบกกิ้งโซดา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
7.0 กรัม
0%
แฮมไก่หั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
140.0 กรัม
0%
ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม สำหรับ บีบด้านบน
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีสสำหรับโรยด้านบน
/กรัม
120.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้้นตอนการทำมัฟฟินพิซซ่าแฮม
-
ช็อกโกแลต 122.5 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
ไข่ไก่เบอร์ 2 1.0 ฟอง
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
-
เนยจืด 50.0 กรัม
-
นมข้นจืด 100.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 220.0 กรัม
-
นมผง 50.0 กรัม
-
เกลือ 4.0 กรัม
-
เบกกิ้งโซดา 5.0 กรัม
-
แฮมไก่หั่นชิ้นเล็ก 140.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีสสำหรับโรยด้านบน 120.0 กรัม