ส่วนผสม
มีทบอล ค็อกเทล
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำครีมซอสเห็ด
เนยจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมใหญ่ สับละเอียด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เห็ดแชมปิญองหั่นสไลด์บางๆ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไวน์แดง
/มิลลิลิตร
60.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
250.0 มิลลิลิตร
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
0.5 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำมันบด จากโปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
300.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำมีทบอล ค็อกเทล
หมูสับ
/กรัม
300.0 กรัม
0%
หอมใหญ่
/กรัม
30.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เบคอนสับละเอียด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ซอสเห็ด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำมันถั่วเหลืองสำหรับทอด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
??????????
/
0.0
0%
??????????????????????
/
0.0
0%
????????????????????????
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำครีมซอสเห็ด
-
เนยจืด 20.0 กรัม
-
หอมใหญ่ สับละเอียด 15.0 กรัม
-
เห็ดแชมปิญองหั่นสไลด์บางๆ 20.0 กรัม
-
ไวน์แดง 60.0 มิลลิลิตร
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 250.0 มิลลิลิตร
-
พริกไทยดำบด 0.5 กรัม
-
วิปปิงครีม 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำมันบด จากโปเตโต้เฟลค (มันฝรั่งบดสำเร็จรูป) ตราคนอร์
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 300.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำมีทบอล ค็อกเทล
-
หมูสับ 300.0 กรัม
-
หอมใหญ่ 30.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 10.0 กรัม
-
ไข่แดง 1.0 ฟอง
-
เบคอนสับละเอียด 40.0 กรัม
-
พริกไทยดำบด 1.0 กรัม
-
ซอสเห็ด 250.0 กรัม
-
น้ำมันถั่วเหลืองสำหรับทอด 30.0 กรัม
-
??????????
-
??????????????????????
-
????????????????????????