ส่วนผสม
ยำผักบุ้งทอดกรอบเจ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿40960.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำข้นเจสูตรสำเร็จ
ซีอิ๊วขาว
/กรัม
160.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
8.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผาเจ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสด
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำผักบุ้งทอดกรอบเจ
ผักบุ้งจีน หั่นพอคำ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
240.0 กรัม
0%
งาดำ
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำยำน้ำข้นเจสูตรสำเร็จ
/กรัม
160.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
12.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดซอย
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กรัม
3.0 กรัม
0%
มะเขือเทศลวกผิวใช้แต่เนื้อ หั่นเต๋า
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าเหลืองหั่นฝอย สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
ลูกเดือยอบกรอบ สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำข้นเจสูตรสำเร็จ
-
ซีอิ๊วขาว 160.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำตาล 80.0 กรัม
-
น้ำพริกเผาเจ 40.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสด 8.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำผักบุ้งทอดกรอบเจ
-
ผักบุ้งจีน หั่นพอคำ 80.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 240.0 กรัม
-
งาดำ 8.0 กรัม
-
น้ำยำน้ำข้นเจสูตรสำเร็จ 160.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 12.0 กรัม
-
ใบมะกรูดซอย 2.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 3.0 กรัม
-
มะเขือเทศลวกผิวใช้แต่เนื้อ หั่นเต๋า 40.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าเหลืองหั่นฝอย สำหรับตกแต่ง
-
ลูกเดือยอบกรอบ สำหรับตกแต่ง
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด