ส่วนผสม
ริบอายสเต๊ก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สเต็กเนื้อริบอาย
เนื้อริบอาย (เนื้อสันแหลม)
/กิโลกรัม
1.2 กิโลกรัม
0%
ซอสพริกไทยสด
น้ำมันพืช
/กรัม
30.0 กรัม
0%
หอมแดง สับละเอียด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กานพูล
2.0 กานพูล
0%
พริกไทยอ่อน เอาแต่เม็ด
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ไวน์แดง
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
ใบไทม์และโรสแมรี่สด สับละเอียด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เนยสด หั่นเต๋า
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผัก
แครอท
/ช่อ
1.0 ช่อ
0%
บีทรู้ท ชิออกเจีย
/หัว
5.0 หัว
0%
บีทรู้ท เหลือง
/หัว
3.0 หัว
0%
หอมแดง
/หัว
10.0 หัว
0%
หอมขาว
/หัว
10.0 หัว
0%
ใบบีทรู้ทเหลือง
/ใบ
10.0 ใบ
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สเต็กเนื้อริบอาย
-
เนื้อริบอาย (เนื้อสันแหลม) 1.2 กิโลกรัม
ซอสพริกไทยสด
-
น้ำมันพืช 30.0 กรัม
-
หอมแดง สับละเอียด 80.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 2.0 กานพูล
-
พริกไทยอ่อน เอาแต่เม็ด 90.0 กรัม
-
ไวน์แดง 100.0 มิลลิลิตร
-
ใบไทม์และโรสแมรี่สด สับละเอียด
-
เนยสด หั่นเต๋า 50.0 กรัม
ผัก
-
แครอท 1.0 ช่อ
-
บีทรู้ท ชิออกเจีย 5.0 หัว
-
บีทรู้ท เหลือง 3.0 หัว
-
หอมแดง 10.0 หัว
-
หอมขาว 10.0 หัว
-
ใบบีทรู้ทเหลือง 10.0 ใบ