Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบวากิวลงสรงประกบบาเเกตต์

  • เนื้อวากิวสไลซ์ย่างพอสุก 280.0 กรัม
  • ขนมปังฝรั่งเศส
  • ผักบุ้งไทย 400.0 กรัม
  • หอมเจียว 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำยำและน้ำอาจาด

ขั้นตอนการทำซอสพระรามลงสรง


วิธีทำ สูตรอาหารวากิวลงสรงประกบบาเเกตต์ พร้อมส่วนผสมกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบวากิวลงสรงประกบบาเเกตต์

    • จัดเตรียมส่วนผสมให้พร้อม
    • ขนมปังฝรั่งเศส ขนาด 4 ก้อน ยาว 6-7 นิ้ว
    • ผักบุ้งไทยขนาดพอเหมาะ หั่นท่อนลวกสุก
  2. ขั้นตอนการทำซอสพระรามลงสรง

    • ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน ผัดพริกแกงให้มีกลิ่นหอม จากนั้นทยอยใส่กะทิลงทีละน้อยจนน้ำแกงแตกมัน 
    • ปรุงรสด้วยน้ำปลา น้ำตาลปี๊ป ซอสมะขามเปียกเข้มข้นตามด้วยถั่วลิสงคั่วป่น ชิมรส 
    • นำบาแกตต์หรือขนมปังฝรั่งเศสผ่าครึ่งโดยไม่ให้ขาดจากกัน จากนั้นเรียงใส่ผักบุ้งลวกสุก เนื้อสไลซ์ย่างให้สวยงาม ตักซอสน้ำแกงพระรามลงสรงให้ทั่ว โรยด้วยหอมเจียว ถั่วลิสงป่น พร้อมจัดเสิร์ฟวากิวลงสรงประกบบาเเกตต์ เคียงกับผักสลัดกับน้ำอาจาด

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร